benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป Akiho Yoshizawa สาวดาราAV น่ารัก ระดับแนวหน้าขององค์กร ขวัญใจมหาชน

ย้อนชมประวัติ พร้อมส่องความแซ่บ “Akiho Yoshizawa” อดีตนางเอก AV ตัวแม่ ที่หลายคนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการ AVญี่ปุ่น” เธอเป็นหนึ่งในดาราผู้มากประสบการณ์ เต็มไปด้วยความสามารถ แถมยังสวยครบเครื่อง เรื่องลีลาก็เหลือร้าย ที่สำคัญเธอไม่เคยหยุดพัฒนาฝีมือการแสดง พาตัวเองขึ้นไปยืนอยู่บนจุดสูงสุดด้วยความภาคภูมิใจ ถือได้ว่าประสบความสำเร็จในอาชีพอย่างมาก และฝากผลงานอันน่าประทับใจไว้คับคั่ง จนกลายเป็นตำนานตั้งแต่ยังไม่ได้รีไทร์ด้วยซ้ำ ปัจจุบันแม้เธอจะลาวงการไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ชื่อของเธอยังคงถูกกล่าวถึง ผลงานทุกๆ ชิ้น หนังทุกๆ เรื่องกลายสิ่งเล่อค่าสำหรับแฟนๆ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน พวกเขาจะไม่มีวันลืมได้เลย ซึ่งวันนี้จะพาไปชมประวัติเธอกัน

“Akiho Yoshizawa” เป็นชาวโตเกียวมาแต่กำเนิด โดยเกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 1984 อายุ 39 ปี สำหรับสาวคนนี้ เธอเป็นอดีตนางเอก AV ระดับตำนานแห่งแดนปลาดิบ ที่ประกาศแขวนเต้าไปแล้วตั้งแต่เมื่อปี 2019 ซึ่งระหว่างที่โลดแล่นอยู่ในวงการ เธอคือดาราที่เปล่งประกายเฉิดฉายแบบสุดๆ เคยเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นนักแสดงร่วมกับสังกัดดังมามากถึง 4 ค่าย พร้อมทั้งผลิตผลงานหนังรักออกมาสู่สายตาชาวขาหื่นกว่านับร้อยๆ เรื่อง แถมยังทำยอดขายได้ปังทะลุเป้ามาตลอด ส่วนแฟนคลับหนุ่มๆ จากทั่วโลกที่เข้ามาติดตามเธอ ก็มีให้เห็นอยู่ทุกวัย บางคนติดตามเธอตั้งแต่อายุยังน้อย จนเติบใหญ่ก็ยังคงไม่ปันใจไม่ปันใจไปให้นักแสดงคนไหน นับว่าเป็นดาวเด่นแห่งวงการหนัง JAV ที่มีอิทธิพลต่อจิตใจหนุ่มหมากที่สุดคนหนึ่ง

ภาพลักษณ์ของ “Akiho Yoshizawa” เธอเป็นผู้หญิงสดใส ตัวเล็ก ยิ้มเก่ง มีทั้งความสวย ความน่ารัก และความบ๊องแบ๊วอยู่ในตัว แถมเรือนร่างก็ยังงดงาม ด้วยสัดส่วน 86-58-86 (cm) ด้านส่วนสูงอยู่ที่ 161 เซนติเมตร ส่วนเส้นทางในอาชีพนักแสดง AV ของเธอ เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2003 ด้วยการเป็นนางแบบกราเวียนมาก่อนให้กับนิตยสาร Young Magazine ต่อด้วยการมีหนังสือโฟโต้บุ๊คของตัวเองออกมาสู่สายตาสาธารณชน ทว่าเธอมีบทบาทเป็นนางแบบการเวียร์ได้ไม่นาน ก็ถูกทาบทามเข้าสู่วงการ AV จนตัดสินใจไปเป็นนางเอก AV ในที่สุด ซึ่งผลงานหนัง JAV เรื่องเเรกของเธอ ก็คือ Angle Bud” โดยช่วงแรกเธอเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด Alice Japan กับสังกัด Max-A พอมาในปี 2006 เธอย้ายไปอยู่กับสังกัด “Maxing” และสังกัด S1 No.1 Style

ตลอดระยะเวลาที่จรัสแสงในฐานะนักแสดง SV “Akiho Yoshizawa” เธอมีบทบาททั้งในวงการหนัง JAV และในวงการบันเทิงญี่ปุ่น เพราะนอกจากจะมีผลงานหนัง JAV ออกมาอย่างต่อเนื่องแล้ว ด้วยความโด่งดัง ยังทำให้เธอมีโอกาสได้ไปร่วมแสดงภาพยนตร์ทั่วไป รวมทั้งได้ไปออกรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับแนว 18+ อยู่หลายครั้งอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเคยคว้ารางวัลมาครองได้ด้วย อย่าง รางวัล “The Hirorin Awards นักแสดงที่มีผลงานยอดเยี่ยม ปี 2006” ส่วนสิ่งที่ช่วยการันตีความเป็นตัวแม่ให้เธอได้มากที่สุด ก็คือ การติดอันดับ 3 จากการจัดอันดับ “ดารา AV สาวในดวงใจตลอดกาล” เมื่อปี 2013 นั่นเอง เธอยืนระยะบทบาทนางเอก AV มาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี กระทั่งวันที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น ก็มาถึง ในเดือนตุลาคม 2019 ด้วยความอิ่มตัว ทำให้เธอตัดสินใจออกมาประกาศแขวนเต้า ปิดตำนานอันสมบูรณ์แบบของเจ้าหญิงแห่งวงการ AVญี่ปุ่นไปในที่สุด

ส่วนชีวิตปัจจุบัน “Akiho Yoshizawa” ผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิงญี่ปุ่นอย่างเต็มตัว มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมมากมาย ทั้งงานแสดงภาพยนตร์ ผลงานเพลง ผลงานการจัดรายการวิทยุ เป็นต้น ที่มากไปกว่านั้น เธอยังมีความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลมีเดีย ให้ได้ติดตามกันด้วยผ่านช่องทาง (Instagram : akiho_net)

แจกวาร์ป “Akiho Yoshizawa” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :akiho_net

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “Akiho Yoshizawa”
แหล่งที่มา
instagram :akiho_net

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย