benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป Tsubaki Sannomiya สาวดาราAV ตัวท็อปของวงการ เป็นที่นิยมของวัยรุ่น

เมื่อพูดถึงดารา AV ญี่ปุ่น ที่เปรียบเสมือนเป็นดวงใจของหนุ่มไทยหลายคน ณ ปัจจุบัน ก็ต้องมีชื่อของเธอคนนี้รวมอยู่ด้วยเช่นกัน สาวผมสั้น หน้าตาน่ารัก เต้าใหญ่ไซซ์อลังการ อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ค่าย S1 ปลุกปั้นจนโด่งดังขึ้นมา ทางด้านตัวเธอยังเปี่ยมไปด้วยความสามารถ แถมยังมีภาพลักษณ์ที่ดูดี น่ามอง โดดเด่นตั้งแต่หัวจรดเท้า พิมพ์นิยมฉบับสาวญี่ปุ่นแท้แบบเป๊ะๆ ที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังชนิดที่คอแทบหัก ทำให้เธอได้รับความนิยมจากสาวกหนัง JAV นับไม่ถ้วนมาอย่างต่อเนื่องในตลอดระยะ 2 ปีที่ผ่านมา ผลงานของเธอก็ยังเป็นประจักษ์ต่อทุกสายตา ซึ่งดาราสาวที่เรากำลังเอ่ยถึงอยู่นี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคนที่ทุกท่านคุ้นเคยกันดี อย่าง “Tsubaki Sannomiya” และบทความนี้จะพาไปส่องประวัติของเธอกัน

“Tsubaki Sannomiya” หรือฉายาที่หนุ่มไทยตั้งให้ว่า “สาวผมสั้นหน้ามัธยม นมมหาลัย” เธอเกิดเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ.1998 อายุ 24 ปี เป็นดารา AV ชาวญี่ปุ่น สังกัด “attackers” ที่พกพาเสน่ห์มาเกินร้อย ดาเมจความน่ารักก็เกินล้าน เจ้าของสัดส่วนสุดงาม 89-54-83 (cm) มาพร้อมส่วนสูง 150 เซนติเมตร เอกลักษณ์ของเธอคือการมีหน้าตาคล้ายคลึงกับนักแสดง AV ตัวแม่ อย่าง “Eimi Fukada” ขณะเดียวกันหลายคนยังยกให้หน้าอกทรงสวยไซส์ใหญ่ ขนาด E คัพ เป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเธอ ที่ใช้มัดใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้อยู่หมัดทั่วทั้งเอเชีย ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา หากดูจากยอดขายผลงาน รวมไปถึงกระแสต่างๆ ที่เข้ามากหาเธออยู่เรื่อยๆ เธอถือว่าเป็นดารา AV สไตล์ผมสั้นที่ได้รับความนิยมคนหนึ่งเลย

“Tsubaki Sannomiya” เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเส้นทางสู่การเป็นนักแสดง AV ไว้ว่า เธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่เหมาะกับอาชีพนี้มากที่สุด และเธอเองก็ชื่นชอบเรื่องบวกบวกมานาน แถมยังไม่เคยมองอาชีพนี้ ไปในทางลบเลย แม้บางคนจะมองไปในเชิงลบก็ตาม ส่งผลให้เธอจึงไม่ลังเลที่ทำในสิ่งที่ตนปรารถนา จนกระทั่งในปี 2020 ก็ได้เดบิว์มาเป็นนักแสดง AV สังกัด S1 ในที่สุด ส่งผลงานแรก อย่าง “SSNI-825” ออกมาเป็นที่ประจักษ์แก่ทุกสายตาหนุ่มๆ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2020 ก่อนผลงานตามมาอีกเพียบ โดยในปีนั้น เธอได้รับความสนใจจากขาหื่นหลายต่อหลายคนอย่างถล่มทลาย จนคว้าตำแหน่งหนึ่งในดาราน้องใหม่ที่มาแรงสุดในปี 2020 ไปครองได้สำเร็จ เวลาล่วงเลยมาถึงต้นปี 2022 เธอได้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่อีกครั้ง ด้วยการย้ายไปเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด attackers จนถึงปัจจุบัน

“Tsubaki Sannomiya” เคยมีผลงานหนังออกมาทั้งหมดประมาณ 30 เรื่องด้วยกัน ตัวอย่างหนังเด่นๆ ของเธอ มีอาทิเช่น รหัส REBD-495 , รหัส SSIS-082 , รหัส SSIS-173 , รหัส SSNI-959 , รหัส SSNI-032 ,รหัส SSNI-137 เป็นต้น ซึ่งหากเทียบกับนักแสดงคนอื่น อาจจะดูไม่มากเท่าไหร่นัก แต่ต้องยอมรับเลยว่า ทุกผลงานของเธอนั้นสามารถสร้างความฟินให้แก่ผู้รับชมได้แบบเต็มพิกัดจริงๆ ตั้งแต่ต้นเรื่อง จนจบเรื่องกันเลย ท่าไม้ตายของเธอคือการใช้ปาก ที่ชำนาญมาก แบบที่ว่าหนุ่มๆ เห็นแล้วรู้สึกเสียวถึงทรวงไปตามๆ กัน ส่วนลีลาท่วงท่าอื่นๆ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน แถมเธอยังเคยผ่านการแสดงมาแล้วหลายบทบาท หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแนวไร้เดียงสา ถูกขืนใจ ตลอดไปจนถึงแนวหื่น ที่ต้องเป็นฝ่ายรุกพระเอก

ก็คงได้รู้จักเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของ “Tsubaki Sannomiya” แบบละเอียดกันไปพอสมควร โดยเธอไม่ได้มีเฉพาะผลงานหนัง JAV ให้รับชมเพียงเท่านั้น แต่ยังมีช่องทางออนไลน์ส่วนตัว อย่าง ช่องทาง (Twitter : sannomiya_cmore) , ช่องทาง (Instagram : tsubaki_s_cmore) ให้หนุ่มๆ แฟนๆ ทุกท่านได้เข้าไปกดฟอลโล่ เพื่อติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และผลงานเพิ่มเติมกันอีกด้วย

แจกวาร์ป “Tsubaki Sannomiya” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :tsubaki_s_cmore Tw :sannomiya_cmore

WordPress Photo Gallery Plugin
อัลบั้มของ “Tsubaki Sannomiya”
แหล่งที่มา
instagram :tsubaki_s_cmore
Twitter :sannomiya_cmore

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย