เปิดวาร์ป น้องแป้งหอม นางแบบสุดเซ็กซี่ขวัญใจวัยรุ่น ยอดฮิตอย่างOnlyfans

“ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง” หรือ น้องแป้งหอม มีชื่อในวงการที่หลายๆ คนเรียกกันว่า “ออม ยูมิ” ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต น้องออม นางแบบสุดเซ็กซี่ขวัญใจวัยรุ่นที่มีกระแสฮือฮาจากเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง “Onlyfans” ซึ่งเธอได้สร้างบัญชีส่วนตัวลงเอาไว้ในเว็บไซต์ดังกล่าว ด้วยความที่เธอเป็นคนสวยแถมยังหน้าเด็ก บวกกับหน้าอกขนาดใหญ่ที่มีอยู่ในตัวเธอ ทำให้มีบรรดาหนุ่มๆ มากมายที่ได้เข้าไปรับชมต่างก็พูดถึงและให้ความสนใจในตัวน้องออมกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้แล้วเธอก็ยังมีผลงานเป็นทั้งโคโยตี้สายแซ่บ รวมไปถึงนางแบบเซ็กซี่ที่มีผลงานออกมาแล้วมากมาย

จุดเริ่มต้นของน้องออม ยูมิก่อนที่จะมามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของผู้คนอย่างเช่นทุกวันนี้ ก็มาจากการที่เธอได้เข้าร่วมประกวดโคโยตี้ลีโอฟาสประเทศไทย ซึ่งเธอก็ได้โชว์ทักษะการเต้นแบบจัดเต็มที่ทั้งเซ็กซี่ทั้งยั่วยวน จนในที่สุดเจ้าตัวก็สามารถคว้าแชมป์ในการประกวดครั้งนี้มาครองได้สำเร็จ และการได้แชมป์ในครั้งนี้ก็ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักและกลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนตั้งแต่นั้นมา โดยหลังจากการประกวดดังกล่าวจบลงไปได้ไม่นาน น้องออมเธอก็ได้กลายเป็นสาวที่เนื้อหอมเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นที่สนใจของใครต่อใครมากมาย ไม่เว้นแม้แต่ผู้ใหญ่ในวงการเซ็กซี่ที่ต่างก็ป้อนงานเข้ามาให้น้องออมกันอย่างไม่ขาดสาย ก็จะมีทั้งงานโคโยตี้และถ่ายแบบเซ็กซี่ โดยที่ผ่านมาน้องออมได้มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับท็อปออกมาให้เราดื่มด่ำกันไปแล้วมากมาย ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเธอที่ออกมานั้นก็สามารถยั่วน้ำลายของหนุ่มๆ ทั้งหลายได้ดีเป็นอย่างยิ่งกันเลย

ความฮอตความปังของน้องออมยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เธอยังมีงานโปรโมทรีวิวสินค้า โฆษณาต่างๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเธอยังเคยมีโอกาสได้ไปร่วมแสดงซีรี่ออนไลน์ที่มีชื่อเรื่องว่า “ThaiTale Series” อีกด้วย ก็เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับน้องออมคนนี้ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ แถมความสามารถก็ยังหลากหลาย อีกทั้งเธอยังมาพร้อมหุ่นแบบเเซ่บๆ แน่นๆ ผิวพรรณก็ขาวใสชวนใจละลาย ทีเด็ดก็คงจะต้องยกให้หน้าอกไซส์ใหญ่ ขนาดหลายร้อย cc ที่เธอสามารถใช้เป็นตัวมัดใจหนุ่มๆ และเหล่าสาวกได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ช่วงที่ผ่านมาน้องออมเริ่มกลับมามีกระแสอีกครั้งจากการที่เธอได้เข้าไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวในเว็บไซต์ยอดฮิตของผู้ชายอย่าง “Onlyfans” และก็ได้มีหนุ่มๆจำนวนนับไม่ถ้วนที่ยอมเข้าไปจ่ายเงินสนับสนุนพร้อมกับติดตามน้องออม เพื่อที่จะได้รับชมกับความงามบนเรือนร่างของเธอ ที่จะได้เห็นกันแบบชนิดจัดเต็มในทุกอณู หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปได้ที่ (Onlyfans.com : Aom Yumi) ส่วนใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Aomdada Minimini) (Instagram : aom_yumi) (Youtube : นัวสะออน Nuasaon Cooking) รับรองเลยคุณจะไม่ต้องพลาดกับทุกการเคลื่อนไหวของน้องออม ยูมิคนนี้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องออม ยูมิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB: Aomdada Minimini FB: ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง (สำรอง) IG: @aom_yumi Youtube : นัวสะออน Nuasaon Cooking VK : Awassada Thammapalo Onlyfans : @aom_yumi

แหล่งที่มา

Facebook : Aomdada Minimini

Facebook : ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง (สำรอง)

Instagram : @aom_yumi

Youtube : นัวสะออน Nuasaon Cooking

VK : Awassada Thammapalo

Onlyfans : @aom_yumi

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย