benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องปาล์ม FHM นางแบบสาวสวยลูกครึ่งไทย-เวียดนาม หน้าอกใหญ่อลังการ

น้องปาล์ม FHM หรือ ปาล์มมี่ ธนาภรณ์  วงศ์แสนศรี เกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2535 เธอเป็นนางแบบสาวสวยลูกครึ่งไทย-เวียดนามที่มีหน้าอกใหญ่อลังการมากคนหนึ่ง ต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถอย่างมาก ทำให้บรรดาชายหนุ่มล้วนต้องหลงใหลในเสน่ห์ความเซ็กซี่ของเธอ ไม่ว่าชายคนไหนได้เห็นต่างก็ต้องพูดถึงเธอว่าเธอเป็นสาวสวยที่แซ่บเด็ดมาก อีกทั้งเธอยังมีสกุลลงท้ายว่า FHM โดยนามสกุลนี้มาจากการเข้าประกวดของเธอ โดยเธอเคยประกวดเวที FHM Thailand 2017 และนั่นก็เป็นการเริ่มต้นเข้าสู่วงการของเธอและเธอก็กลายเป็นที่รู้จักของชายหนุ่มทั่วประเทศ

เนื่องจากเธอเป็นสาวสวยที่แซ่บและเซ็กซี่จึงทำให้เธอมีชื่อเสียงและมีผู้ติดตามนับแสนคน โดยผลงานของเธอไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้หรือการถ่ายแบบล้วนแต่เป็นผลงานที่มีคุณภาพ เธอตั้งใจและพัฒนาตัวเองเพื่อให้ผลงานของเธอนั้นออกมาดีและเพอร์เฟคในทุกด้านและผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอก็ทำให้หนุ่มๆ ถึงกับเคลิ้มเมื่อได้เห็น จุดเด่นของเธอที่ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ต้องมองนั้นก็คือหน้าอกสุดอลังการ ที่อึ๋มโดนใจอย่างมาก หากพูดถึงสาวสวยที่เซ็กซี่ก็ต้องนึกถึง น้องปาล์ม FHM คนนี้ขึ้นมา

จากการแจ้งเกิดในวงการบันเทิงของ น้องปาล์ม ทำให้เธอมีงานโฆษณาและงานอีเว้นท์เข้ามาอยู่อย่างต่อเนื่องไม่เว้นแม้แต่งานประกวด แต่เธอก็สามารถทำมันออกมาได้ดีทุกคนงานและเหตุนี้เธอจึงเป็นขวัญใจของผู้ชายไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ต้องพูดถึงเธอว่าเธอเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีไฟหน้าใหญ่มาก ผลงานของเธอในทุกผลงานก็ทำเอาผู้ชายถึงกับเสียวหัวกันเลยทีเดียว ใบหน้าและรอยยิ้มของเธอนั้นล้วนแต่มีเสน่ห์ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่น่ามอง ไม่แปลกใจที่ผู้ชายนับแสนจะหลงรักเธอเพราะเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักความเซ็กซี่เป็นกันเองเป็นใครก็ต้องตกหลุมรักเป็นธรรมดา

การเข้าสู่วงการนั้นไม่ง่ายเลยเพราะ น้องปาล์ม ต้องฟันฝ่าอุปสรรคและได้พัฒนาตัวเองในทุกๆ ด้าน ทำให้เธอได้เข้าสู่วงการและมีชื่อเสียงอย่างมากจนกลายเป็นที่รู้จักของบรรดาชายหนุ่ม เรียกว่าใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องตกหลุมรักเธอราวกับโดนมนต์สะกดและยิ่งไปกว่านั้นปัจจุบันเธอมีความเซ็กซี่ในแบบฉบับของตัวเองที่โดดเด่นไปอีกแบบหนึ่ง โดยเธอเป็นสาวอวบอึ๋มสุดเซ็กซี่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีและเย้ายวนชวนให้เกิดอารมณ์เหตุนี้เธอจึงเป็นขวัญใจของเหล่าชายหนุ่มทั้งประเทศ

เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เธอต้องหยุดรับงานพริตตี้และงานถ่ายแบบจึงเป็นเหตุที่ทำให้ไม่สามารถเห็นเธอในนิตยสารต่างๆ ได้ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังมีภาพถ่ายชวนให้คิดถึงโดยเธอลงให้ได้เห็นผ่านโซเชียลของเธอในทุกๆ วันและด้วยรูปร่างหน้าตาในปัจจุบันทำให้เธอมีความเซ็กซี่มากขึ้นในแบบฉบับของเธอ ความอวบอึ๋มทำให้ใครหลายคนจับตามองเธอมากขึ้น เพราะเหล่าผู้ชายที่ชอบผู้หญิงอวบกำลังจับตาเธออย่างมากและยังชื่นชมว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สวยแซ่บอวบอึ๋มโดนใจมากอีกด้วย

หากใครไม่อยากพลาดความสวยสุดเร่าร้อนของ น้องปาล์มมี่ ขอแนะนำหรือว่าให้รีบไปติดตามเพราะเธอนั้นมาพร้อมกับความสวยสุดแซ่บที่ทำให้คุณรู้สึกเสียวหัวและอาจจะทำให้คุณเสียน้ำก็เป็นได้ ความเซ็กซี่สุดร้อนของเธอมีให้ได้ชมอย่างจุใจและมีให้ชมอย่างต่อเนื่องขอรับรองว่าเธอจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังมีผู้ติดตามนับแสนที่เป็นเครื่องชี้วัดว่าเธอเด็ดเผ็ดร้อนอย่างมาก!!

แจกวาร์ป น้องปาล์ม FHM ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : palmier_fhm FB : FHMPalmier 

IG : palmier_fhm

Facebook : FHMPalmier 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย