benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องพริก ธัญชนก สาวOnlyFans สุดอึ๋ม นางแบบเซ็กซี่สาวสวยสุดแซ่บ

น้องพริก  ชื่อจริง ธัญชนก ใจรักปรีดามิตร หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม  น้องพริก ธัญชนก เจ้าตัวเป็นทั้งพริตตี้MC สุดอึ๋มและนางแบบเซ็กซี่สาวสวยสุดแซ่บ เธอเป็นนางแบบที่มีกระแสถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลกันอย่างหนาหู อีกทั้งยังเป็นที่นิยมของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายในตอนนี้ ทั้งนี้ก็เพราะว่าเธอได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับท็อปมากมายออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมกัน ทั้งลีลาท่าทางลักษณะการโพสต์ที่มีความเป็นมืออาชีพ บวกกับความสวยความแซ่บที่มีอยู่ในตัวเธอ เลยทำให้มีหนุ่มๆ นับไม่ถ้วนที่ให้ความสนใจในตัวน้องพริก แถมยังเข้าไปช่วยเพิ่มยอดผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

จุดเริ่มต้นของน้องพริกก่อนที่จะได้มามีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักผู้คนเหมือนในทุกวัน ก็มาจากการที่เพื่อนของเธอได้ชักชวนให้เธอลองเข้ามาถ่ายแบบเซ็กซี่ดู ซึ่งในตอนนั้นตัวน้องพริกเองก็ชื่นชอบมีความสนใจอยากที่จะเป็นนางแบบเซ็กซี่อยู่แล้วด้วย จนในที่สุดเธอก็ได้เป็นนางแบบแนวเซ็กซี่อย่างที่หลายๆ คนรู้จักในทุกวันนี้ แถมยังมีงานพริตตี้MCเข้ามาอยู่บ้างเป็นบางครั้ง โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาน้องพริกได้มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาสู่สายตาผู้คนไปแล้วมากมาย โดยงานถ่ายแบบแต่ละงานที่ได้รับ เธอจะทำมันออกมาได้ดีเสมอ จนได้รับคำชื่นชมจากตากล้องช่างภาพอยู่เป็นประจำ สำหรับผลงานที่ดีที่สุดของเธอก็คงจะหนีไม่พ้นการได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง “A’Lure Magazine” ที่บอกได้เลยว่าเธอได้จัดเต็มทุกลีลาท่าทางของความเผ็ดความเซ็กซี่อย่างไม่มีกั๊กลงในนิตยสารดังกล่าวกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้แล้วน้องพริกเธอก็ยังมีงานโปรโมทเกม รีวิวสินต่างๆ อีกมากมาย ในวันว่างของเธอก็จะเป็นการดูซีรีส์เกาหลีแบบผ่อนคลายชิลล์ๆ รวมไปถึงการถ่ายคลิปวีดีโอเต้นลงในแอพ (TikTok : thanchanok4262) ให้เหล่าสาวกได้รับชมกันอยู่บ่อยๆสามารถเรียกยอดไลค์ได้ดีเลยทีเดียว สำหรับจุดเด่นโดยรวมทั้งหมดของเธอก็คือการมีใบหน้าที่สวยสไตล์หมวยๆ หุ่นดีอวบหน่อยๆ ผิวขาวเนียน มาพร้อมกับหน้าอกสุดสะบึ้มที่ใช้เป็นตัวมัดใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี บวกกับนิสัยขี้อ้อน เอาใจเก่ง ทำให้คนรอบข้างยิ้มได้อยู่เสมอ ด้วยเหตุผลทั้งหลายที่ได้กล่าวมานี้ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงประสบความเร็จได้มากมายขนาดนี้

แจกวาร์ป น้องพริก ธัญชนก ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Prik Thanchanok IG : thanchanok4262 Onlyfans : Thanchanok Prik

แหล่งที่มา

Facebook : Prik Thanchanok

Instagram : thanchanok4262

Onlyfans : Thanchanok Prik

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย