benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องใบเฟิร์น เน็ตไอดอล น่ารัก มีเสน่ห์ จนหนุ่มๆ ต้องหลงไหล

สำหรับทีมฟุตบอลที่กำลังถูกจับตามองมาโดยตลอดไม่ว่าจะเรื่องการเล่น ชื่อเสียงของทีม ชื่อเสียงของนักฟุตบอลไทยคงไม่มีใครไม่รู้จักสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดที่ไม่ว่าจะเป็นการเล่น ตัวเล่น หรือวิธีการเล่นก็จะโดดเด่นจนโดนใจคนทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ และอีกหนึ่งสิ่งที่เหมือนจะโดดเด่นสำหรับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมากที่สุดในตอนนี้ คงไม่พ้นแฟนคลับสาวสวยที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนางฟ้าบนอัฒจันทร์อย่าง ใบเฟิร์น  ณัฐฌา ปณิธานธรรม เน็ตไอดอล นางแบบหน้าตาจิ้มลิ้ม เพียงยิ้มมุมปากของเธอก็สามารถทำให้โลกละลายได้เลยทีเดียว

สำหรับน้องใบเฟิร์น หรือ นางสาวณัฐฌา ปณิธานธรรม เกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ตอนนี้เป็นนักศึกษาและกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ก่อนที่จะขึ้นมหาลัยน้องใบเฟิร์น ได้จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนวัดเขียนเขต งานอดิเรกที่เธอชื่นชอบแน่นอนคือ ฟุตบอล ไม่ว่าการแข่งขันนั้นจะเป็นฟุตบอลในประเทศไทยหรือต่างประเทศ เธอดูทุกแมตช์ ถ้าถามว่าฟุตบอลนั้นเธอเชียร์ทีมอะไร แน่นอนหลายๆ คนคงตอบว่าเป็นทีมชาติไทยอยู่แล้ว ซึ่งทีมที่อยู่ในใจของเธอนั้นจะเป็นทีมไหนไปไม่ได้เลยนอกจากทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ใครๆ ต่างชื่นชอบและรู้จักกันเป็นอย่างดี ส่วนทีมต่างชาติที่เธอน่าจะชื่นชอบถ้าเดาไม่ผิด เธอน่าจะเป็นเด็กผี ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นะ ที่มาของการชื่นชอบการดูฟุตบอลของเธอมาจากการที่พี่ชาย และพ่อของเธอชอบดูการแข่งขันฟุตบอลที่บ้านบ่อยๆ จนเธอก็ได้ซึมซับไปเรื่อยๆ จากดูไม่เป็นกลายเป็นชื่นชอบจนต้องไปเชียร์ติดขอบสนาม พูดได้ว่าฟุตบอลตอนนี้กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตของเธอไปแล้ว

การแจ้งเกิดจนเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ ในประเทศไทยนั้นจริงๆ แล้วเธอก็เป็นที่รู้จักกันในวงการนางแบบอยู่แล้ว เพราะตอนสมัยเรียนน้องใบเฟิร์นจะเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วยซึ่งงานส่วนใหญ่ที่เธอรับมักจะเป็นงานจำพวกรับรีวิวสินค้า ถ่ายแบบ แต่ที่ทำให้เธอโดดเด่นจนถูกจับตามองเลยคือตอนที่เธอได้ไปดูการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งตอนนั้นการแข่งแมตช์นี้ได้จัดขึ้นที่ประเทศไทย ตอนนั้นเธอและเพื่อนๆ ได้ไปดูการแข่งขัน ด้วยความน่ารักสดใสของเธอจึงมีคนไปขอเธอถ่ายรูปไปลงเพจแฟนบอล จนถูกแชร์ออกไปอย่างแพร่หลายจนเป็นกระแสไวรัลในเวลาต่อมา

คำถามที่พบกันบ่อยถ้าเมื่อถูกพูดถึงว่าทำไมต้องเรียกเธอ นางฟ้าแห่งอัฒจันทร์ คำตอบคนส่วนใหญ่คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าการที่ทุกคนเรียกเธอแบบนั้นคือ เวลาที่ทุกคนเห็นเธอไปเชียร์ฟุตบอลเมื่อไหร่ รอยยิ้มของเธอ เสียงเชียร์ของเธอ ท่าทางของเธอทำให้แฟนบอลมีอรรถรสในการดูการแข่งขันเพิ่มมากยิ่งขึ้น การแข่งขันก็จะดูเหมือนว่าสนุกสนานมากขึ้นอีกเป็นกอง เพราะไม่ใช่แค่แฟนบอลที่มีความสุข นักกีฬาก็มีพลังเพิ่มขึ้นทำให้การแข่งขันแมตช์นั้นเข้มข้นขึ้นอีกด้วย

สำหรับสาวสวยคนนี้ถึงแม้ว่าตอนนี้เราอาจจะไม่ได้เห็นรูปของเธอในมุมของสนามเพราะตอนนี้สนามยังคงปิดอยู่ เลยทำให้เราไม่ได้เห็นสาวสวยสายกีฬา แต่เราก็จะสามารถเห็นเธออัพรูปบ่อยๆ ในIG Facebook และช่องทางyoutube ของเธอ แล้วตอนนี้ก็มีคนติดตามเธอไม่ต่ำกว่า 600,000 คน

แจกวาร์ป น้องใบเฟิร์น ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : baiifernntc FB : Nattacha Panitantham

แหล่งที่มา

IG : baiifernntc

Facebook : Nattacha Panitantham

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย