benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องใบปอ ไอดอล นางแบบสาวเซ็กซี่ น่ารัก โดนใจหนุ่มๆ

“อนินทิตา แสงเสรีธรรม” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องใบปอ (เกิดเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2539) ปัจจุบันอายุ 25 ปี เป็นคนจังหวัดพิษณุโลก น้องใบปอ เป็นทั้งนางแบบอิสระสายเซ็กซี่และเน็ตไอดอลสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ ในนาทีนี้ถ้าจะให้พูดถึงหนึ่งในนางแบบเซ็กซี่ที่มีกระแสมาแรง แถมยังถูกพูดถึงมากที่สุด เราก็คงไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าจะต้องมีน้องใบปอเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน ทั้งนี้ก็เพราะเธอได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่แนวยั่วยวนออกมาให้เราได้รับชมกัน รวมไปถึงการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ส่วนอยู่บ่อยๆ เลยทำให้น้องใบปอกลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้คนมากมาย โดยเฉพาะหนุ่มๆทั้งหลาย ที่ต่างก็พร้อมกันยกใจไปให้เธอกันจนหมด

น้องใบปอ อนินทิตาได้เข้ามาทำงานในวงการนางแบบเซ็กซี่ได้ไม่นานมากนัก แต่ก็มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เราได้ชื่นชมกันแล้วมากมายในระดับหนึ่งเลย โดยผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ทั้งหมดที่ผ่านมาของเธอนั้น ก็จะมีทั้งแบบเซ็กซี่เบาๆ โชว์ความงามของเรือนร่างนิดหน่อย จนไปถึงระดับเซ็กซี่มากๆ โชว์สัดส่วนบนเรือนร่างชนิดที่ติดเรทกันเลยก็ว่าได้ ส่วนผลตอบรับจากแฟนๆ ก็ถือว่าดีมากเป็นที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ทั้งนี้ก็เพราะน้องใบปอเป็นคนที่กล้าแสดงออก ไม่เขิลอาย ไม่ว่าจะเป็นงานใดๆ เมื่อได้รับมาแล้วเธอก็จะทำมันออกมาอย่างเต็มที่ทุกครั้ง รวมไปถึงเธอยังเป็นคนที่มีใบหน้าสวย จิ้มลิ้ม ผิวขาวเนียน และจุดทีเรียกได้ว่าเป็นตัวดึงดูดอารมณ์จากหนุ่มๆ ได้ดีที่สุด ก็คือ บั้นท้ายแบบแน่นๆ กับไฟหน้าไซส์สะบึ้มของเธอนั่นเอง ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ก็ทำให้เธอได้มียอดผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก จนปัจจุบันนี้เธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจใครหลายคนไปแล้ว

นอกจากนี้แล้วเมื่อน้องใบปอว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ เธอก็ชอบไลฟ์สดพูดคุยกับเหล่าเอฟซีแบบเป็นกันเอง สามารถเรียกเสียงฮือฮาพร้อมกับยอดไลค์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และอีกอย่างหนึ่งก็คือ การไปเที่ยวไปหาของกินตามที่ต่างๆแบบชิลล์ๆ สำหรับสถานที่ที่เธอชอบไปส่วนใหญ่จะเป็น ร้านคาเฟ่กับรีสอร์ทติดทะเล ทั้งหมดนี่ก็คือประวัติของ “น้องใบปอ อนินทิตา” เรียกได้ว่าเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งที่มาแรงและเป็นที่นิยมมากที่สุดในเวลานี้เลย สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ช่องทาง (Facebook : อนินทิตา แสงเสรีธรรม (ใบปอ)) (Instagram : baipor.p) ซึ่งตอนนี้ในเฟสบุ๊คของเธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 3 แสนคนเข้าไปแล้ว แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องใบปอกันเยอะๆ นะครับ รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องใบปอ ไอดอล ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : baipor3399

แหล่งที่มา

Facebook : baipor3399

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย