benner-sbostep-sbo

เปิวาร์ป น้องใบตองคิคุ สาวOnlyfans น่ารัก มีเสน่ห์ ร้องแรง

“Thapani Meemungtham” หรือที่ใครหลายคนรู้จักเธอกันในฉายา “น้องใบตองคิคุ” ถ้าจะให้พูดถึงหนึ่งในนางแบบอันดับต้นๆ แห่งวงการของประเทศไทยที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะต้องมีน้องใบตองเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน ที่ผ่านมาเธอได้มีผลงานแนวเซ็กซี่ระดับพรีเมียมออกมาให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้หรืองานถ่ายแบบก็ตามแต่ อีกทั้งเธอยังเคยขึ้นรับรางวัลการันตีความสามารถมาแล้วเช่นกัน ด้วยความสวยและความเก่งที่มีอยู่ในตัว ทำให้มีผู้คนจำนวนมากมายที่ต่างก็ชื่นชอบและให้ความสนใจในตัวเธอโดยเฉพาะชายหนุ่มทั้งหลาย จนในตอนนี้บนโซเชียลออนไลน์ของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามทะลุหลายแสนคนเข้าไปแล้ว

น้องใบตองคิคุมีนิสัยเป็นคนขี้อ้อน ใจดี เป็นกันเองกับแฟนคลับ อีกทั้งยังเป็นที่รักของเพื่อนๆในวงการอีกด้วย เธอมาพร้อมกับความโดดเด่นของใบหน้าที่มีทั้งความสวยความน่ารัก  เรื่องหุ่นก็ไม่ต้องพูดถึง แน่นไปหมดทุกสัดส่วนบนเรือนร่าง     ที่เด็ดสุดก็คงจะเป็น หน้าอกไซส์สะบึ้ม ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนต้องยอมยกใจให้เธอกันมานักต่อนักแล้ว ที่ผ่านมาเชื่อว่าใครหลายคนคงรู้จักกับเธอในฐานะ นางแบบเซ็กซี่คนนึงของประเทศไทย

โดยตลอดระยะเวลาที่เริ่มก้าวเข้ามาสู่ในวงการจนมาถึงปัจจุบันนี้ เธอได้ฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับพรีเมียมให้เหล่าสาวกได้ดื่มด่ำกันมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งในแต่ละผลงานที่เธอได้ถ่ายออกมานั้น เธอก็จะมีความมุ่งมั่นและมีความตั้งใจ สามารถทำมันออกมาได้ดี น่าชื่นชมทุกครั้ง จนทำให้น้องใบตองได้มีโอกาสขึ้นรับรางวัลการันตีผลงานมาแล้วมากมาย สำหรับรางวัลที่ดีสุดก็คงจะหนีไม่พ้น “MR.FOX MODEL TOP100 YEAR2020 อันดับ 3”

จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ก็ถือว่าเป็นแค่ผลงานความเซ็กซี่แบบเบาๆของเธอเพียงเท่านั้น ถ้าหากเมื่อนำมาเทียบกับสิ่งที่จะพูดต่อไปนี้ นั่นก็คือ น้องใบตองเธอได้สร้างโปรไฟล์ส่วนตัวไว้ในเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง “Onlyfans” หากใครสนใจอยากที่จะเข้าไปรับชมความเซ็กซี่ของเธอแบบจัดเต็ม ชนิดที่เห็นกันหมดทุกสัดส่วนทั้งเรือนร่าง ก็สามารถเข้าไปจ่ายเงินเพื่อติดตามและสนับสนุนเธอได้ที่ (Onlyfans : baitongthapani) นอกจากนี้แล้วน้องใบตองก็ยังมีงานเป็นพริตตี้บ้าง งานอีเว้นท์โชว์ตัวบ้าง รวมไปถึงงานรีวิวสินค้าต่างๆที่เข้ามาหาเธออย่างไม่ขาดสาย

และนี่ก็คือประวัติของ “น้องใบตองคิคุ” ไม่ว่าจะเป็นความสวยความเซ็กซี่ บวกกับรางวัลการรันตีผลงานต่างๆที่เคยได้รับ จนในตอนนี้เราสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่าเธอได้ก้าวขึ้นไปสู่นางแบบเซ็กซี่ตัวท็อปของประเทศอย่างเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอ ที่เธอจะคอยอัพเดทผลงานใหม่ๆให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ช่องทาง (Facebook : Thapani Meemungtham) (Instagram : baitongthapani) แล้วอย่าลืมเข้าติดตามน้องใบตองกันเยอะๆนะครับ รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องติดใจจนหาทางออกไม่เจออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องใบตองคิคุ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : Thapani Meemungtham IG : bt.yyyy Twitter : Thapani meemungtham Onlyfans : Thapani Meemungtham VK : Thapani Meemungtham Tiktok : baitongthapani
แหล่งที่มา
Facebook : Thapani Meemungtham
IG : bt.yyyy
Twitter : Thapani meemungtham
Onlyfans : Thapani Meemungtham
VK : Thapani Meemungtham
Tiktok : baitongthapani

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย