benner-sbostep-sbo

เปิดวาร์ป น้องบีม สายอ้อ พริตตี้สุดแซ่บ สาวเสียวจากแดนใต้

ในวงการพริตตี้ นางแบบส่วนใหญ่เรามักจะรู้จักแต่พริตตี้ที่อยู่ในกรุงเทพฯ หรือเข้ามาในกรุงเทพฯ แล้วผันตัวมาเป็นพริตตี้ แต่ไม่ใช่สำหรับพริตตี้ นางแบบคนนี้ อาชีพพริตตี้ นางแบบดูแล้วคงจะเป็นอาชีพที่เธอไฝ่ฝันตั้งแต่เด็กๆ จะพูดยังงั้นก็คงไม่ผิด เพราะเธอก้าวเข้าสู่วงการพริตตี้ตั้งแต่อายุ 15 ปี พูดมาขนาดนี้แล้วทุกคนคงรู้แล้วว่าเป็นใคร คนๆ นั้นก็คือ น้องบีม จิรภัทร  พร้อมมูล หรือ น้องบีม สายอ้อ นั่นเอง

น้องบีม สายอ้อ หรือ น้องบีม จิรภัทร พร้อมมูล เกิดวันที่ 20 พฤษภาคม 2544 เป็นสาวเมืองหาดใหญ่ สาวสวยเมืองสะตอ แดนใต้ของเรานี่เอง น้องบีม เริ่มเข้าสู่วงการพริตตี้ นางแบบตั้งแต่อายุ 15 ปี นับว่าเป็นพริตตี้อายุน้อยที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ตอนนี้น้องไม่ได้อยู่ที่หาดใหญ่แล้ว ปัจจุบันจะอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานครเป็นหลัก เพราะเธอสามารถรับงานได้สะดวกกว่า และเจ้าของแบรนด์ หรือบุคคลที่ต้องการจ้างงานสามารถติดต่อเธอได้สะดวกกว่า ตอนนี้เธออยู่ในวงการมาแล้วประมาณ 5 ปี ตอนนี้อายุเธอ 20 ปีแล้ว เริ่มแรกที่เธอเข้ามาสู่วงการนางแบบ พริตตี้ เพราะเธอเป็นคนชอบถ่ายรูป รักสวยรักงาม และเวลาที่เธอถ่ายูปหน้าตา รูปร่างของเธอจะเป็นที่สนใจเป็นพิเศษ ด้วยที่เธอหน้าตาสวย คม ผิวสีน้ำผึ้งตามแบบฉบับของคนใต้ บวกกับความมั่นใจ กล้าที่จะโพสแบบไม่อายกล้องและไม่อายใคร ทำให้รูปของเธอทุกรูปที่ออกมา สายตาของเธอที่ผ่านเลนส์กล้องดึงดูดสายตาทุกคนที่สบตาของเธอ เหมือนถูกมนต์สะกด ปัจจุบันนี้ น้องบีม ยังคงรับงานรีวิวสินค้า ถ่ายแบบ เล่นMV ออกรายการ โฆษณาสินค้า จนไปถึงงานโปรโมทสินค้าต่างๆ พูดไว้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นเทศกาลอะไร งานเธอก็จะแน่นทุกเทศกาลเพราะเธอคือ เน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มใจ สาวสวยผู้ที่ทำอะไร ขยับตรงไหนก็ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายกันทั้งประเทศ เรียกกันง่ายๆ คือตอนนี้เธอกำลังฮอต และฮอตมากๆ เลยนั่นเอง

นอกจาก น้องบีม จะถ่ายแบบเป็นงานหลักแล้ว วันไหนถ้าหาก น้องบีม ว่างๆ น้องบีมก็จะออกมาไลฟ์สด พูดคุยทักทายกับบรรดาแฟนคลับของเธอ เธอคิดว่าอย่างน้อยเธอก็ทำให้แฟนคลับของเธอคลายเหงาได้ บางทีเสียงของเธอที่ได้แลกเปลี่ยนความคิดกับแฟนคลับอาจจะเป็นเสียงที่ให้กำลังใจเค้าได้ด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากเรื่องถ่ายแบบ ไลฟ์สดคุยกับแฟนคลับแล้ว ตอนนี้ น้องบีม ก็ยังเพิ่มช่องทางการติดตามอีกด้วย ตอนนี้เธอยังเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง สร้างChannel เป็นช่องของตัวเอง เพื่อให้แฟนคลับได้ติดตามไม่มีเบื่อ มีคลิปใหม่ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายกันได้ตลอด แถมยังได้เห็นไลฟ์สไตล์เวลาอื่นๆ เช่นท่องเที่ยว ทำกิจกรรมต่างๆ ของสาวสวยคนนี้

ส่วนหนุ่มๆ คนไหนอยากจะรู้จักสาวสวยขยี้ใจคนนี้ เธอมีช่องทางการติดตามสำหรับทุกคนหลากหลายช่องทางมาก ซึ่งในวันนี้ทางเราก็ได้จัดมาให้ท่านแบบเต็มๆ เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามน้อง รู้จักน้องในหลายๆ ด้าน หลายมุม และพวกคุณจะรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ได้มีดีแค่สวยและหุ่นดีเพียงอย่างเดียว ช่องทางการติดตามก็ตามนี้เลยครับ Facebook : บีม สายอ้อ’ออ เฟสจริงของน้องมีผู้ติดตาม เกือบ 200,000 คนแล้วครับ Twitter : @BEAMBEA03718123 (อย่าลืมใส่@นำหน้าด้วยนะครับ) IG: beam655__ ส่วนYOUTUBE:บีม สายอ้อ’ออ ตอนนี้มีผู้ติดตามChannel ของเธอจะ 6,000 คนแล้วนะครับ หนุ่มๆ ทุกคนก็อย่าลืมไปกดกระดิ่งกริ๊งๆ ให้กำลัง น้องบีม กันด้วยนะครับ เพราะน้องน่ารักมาก แซ่บแบบพริก 10 เม็ดเลยล่ะ ส่วนแมวมองคนไหนอยากได้คนรีวิวสินค้าเด็ดๆ โปรโมทสินค้าให้ปังๆ ก็อย่าลืมนึกถึง น้องบีม สายอ้อ นะครับผม

แจกวาร์ป น้องบีม สายอ้อ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :บีม สายอ้อ’ออ TW :BEAMBEA03718123

แหล่งที่มา

Facebook : บีม สายอ้อ’ออ

twitter  : BEAMBEA03718123

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย