เปิดวาร์ป น้องนุ้ย Milkoo สาวแซ่บOnlyFans เซ็กซี่ อกบึ๊ม การันตี

น้องหนูวัยใสที่ผันตัวมาเป็นพริตตี้ตั้งแต่อายุ 15 ปี ด้วยหุ่นบางร่างเล็ก แต่หน้าอกหน้าใจไม่เล็กอย่างที่คิด ถ้าหลับตาแล้วคลำๆ คงคิดว่าลูกแตงโมขนาดย่อมๆ มาอยู่ตรงหน้าสัก 2 ลูก พูดขนาดนี้แล้วหลายคนคงต้องร้องอ๋อ เพราะสาววัยใสที่เราพูดถึงนี้ปัจจุบันกำลังโด่งดังในโลกโซเซียลเป็นพลุแตก ด้วยรูปร่าง หน้าตาจิ้มลิ้มของเธอ ผิวขาวละเอียดตามสไตล์สาวเหนือมันดึงดูดมากจนทำให้หลายๆ คนจะต้องให้ความสนใจ เธอคนนี้ก็คือ Nui Nui Milkoo นั่นเอง

สำหรับ Nui Nui Milkoo หรือ น้องนุ้ย จริงๆ แล้วเธอมีชื่อเล่นที่ทางบ้านมักเรียกกันว่า น้องมิว โดยเธอเป็นสาวเหนือชาวเชียงใหม่ ที่กำลังโด่งดังมากในตอนนี้ ด้วยที่น้องเป็นคนเอวบางร่างเล็ก แต่หน้าปกกับอวบอิ่มเหมือนจะทะลุออกจากเสื้อมาชี้หน้าใครต่อใครอยู่แล้ว หลายๆ คนคิดว่าเธอศัลยกรรมแต่ไม่ใช่เลยหน้าอกของเธอเป็นของแท้ไร้ซิลิโคนที่คุณแม่มอบให้มาตั้งแต่เกิดแบบล้วนๆ ทำให้นางแบบรุ่นพี่หลายคนแอบอิจฉาน้อยนุ้ยกันเป็นแถวที่มีหน้าอกใหญ่ ทรงสวยไม่ว่าจะแต่ตัวแบบไหนก็ดูว่าจะเข้าไปซะหมดทุกชุด

น้องมิว เกิดวันที่ 19 มีนาคม 2543 ตอนนี้น้องอายุได้ 21 ปีแล้ว สัดส่วนของเธอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลย ขอบอกให้อิจฉาเล่นๆ หน่อยแล้วกัน 40-24-35 เป็นไงล่ะ พอรู้สัดส่วนของสาววัยใสคนนี้หลายคนก็คงอิจฉาเธอกันเป็นแถวๆ เลยล่ะสิ จริงๆ แล้ว น้องมิว เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 15 เริ่มจากที่เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมาก แฟนคลับของเธอก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วเพราะว่าเธอก็มักจะอัพรูปลงช่องทางการติดตามเพื่อให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานของเธอมาโดยตลอด ทำให้ไม่ว่าจะออกจากบ้านไม่ได้ ไปไหนไม่ได้แต่คุณก็จะไม่เหลา เพราะ น้องมิว จะลงรูปให้คุณหายเหงาเอง

ตอนนี้ น้องมิว รับงานถ่ายแบบเป็นงานหลัก แต่ส่วนใหญ่แล้วเธอมักจะชอบงานถ่ายแบบมากกว่าการรีวิวสินค้า รีวิวโฆษณา เห็นอายุเท่านี้เธอก็ได้มีประวัติการทำงานเจ๋งๆ มาแบบโชกโชนซึ่งนางแบบบางคนที่อายุมากกว่าเธอก็ยังไม่ได้ถ่ายเหมือนเธอเลย เช่น pp sexy club , Gorgeous , cupE และก็อีกมากมาย ด้วยที่เธอมีงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เลยทำให้ทุกคนไม่เหงาเพราะได้เห็นหน้าของเธอบ่อยมากถึงบ่อยที่สุด พูดง่ายๆ เลยว่าเธอรับงานแบบไม่มีวันพักวันผ่อนแต่เธอก็ยอมเพราะแฟนคลับของเธอจะได้เห็นผลงานดีๆ จากเธออยู่สม่ำเสมอ

นอกจากหุ่นที่น่าขยี้ของเธอก็ยังมีรอยยิ้มที่คอยจะกระชากใจใครๆ ที่เห็นรอยยิ้มเธอ เวลาที่เธอยิ้มเหมือนกับโลกเบี้ยวๆ ใบนี้กำลังสดใสอยู่ แววตาสุดเซ็กส์ซี่ก็ร้ายไม่เบาเวลาที่เธอมองใครคนๆ นั้นก็พร้อมที่จะยกหัวใจให้เธอได้ครอบครอง องค์ประกอบของเธอดูเหมือนว่าเธอเป็นลูกสาวคนเล็กของพระเจ้าจริงๆ ไม่ว่าจะหุ่น จะหน้าตา จะหน้าอก เธอก็ดูดีไปซะหมดเลย ดูดีจนไม่มีที่ติ นอกเหนือจากรูปร่าง หน้าตา ก็ยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้คนอื่นให้การยอมรับเธอ

แจกวาร์ป น้องนุ้ย Milkoo ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nui Nui Milkoo IG : nuimilkoo TW : Nui Nui Milkoo Onlyfans : MilkNui Nui Milkoo

แหล่งที่มา

Facebook : Nui Nui Milkoo

Instagram : nuimilkoo

Twitter : Nui Nui Milkoo

Onlyfans : MilkNui Nui Milkoo

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย