เปิดวาร์ป น้องครีม วลัยลักษณ์ ทั้งเน็ตไอดอลสุดอึ๋มนางแบบอิสระสายเซ็กซี่ที่มีผู้ติดตามบนโลกโซเชียล

“วลัยลักษณ์ นครธรรม” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม ครีม วลัยลักษณ์ (เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2544) ปัจจุบันอายุ 20 ปี น้องครีม วลัยลักษณ์ เป็นทั้งเน็ตไอดอลสุดอึ๋มและนางแบบอิสระสายเซ็กซี่ที่มีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลหนาแน่นมากในระดับนึงเลย อีกทั้งเจ้าตัวยังเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลคนดังที่มีกระแสมาแรงมากที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นใครหรือหนุ่มๆ คนไหนต่างก็ทั้งพูดถึงทั้งตามหาวาร์ปของเธอกันให้ควั่ก ที่ผ่านมาน้องครีมได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาสู่สายตาบรรดาผู้คนมากมายผ่านทางเฟสบุ๊ค,ไอจีของเธอเอง แถมในปัจจุบันนี้เธอยังผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์แล้วอีกด้วย

น้องครีมได้เข้ามาอยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่และได้กลายเป็นเน็ตไอดอลคนดังเมื่อไม่นานมานี้นี่เอง ประมาณ 1-2 ปี ถึงแม้ว่าเธอจะเพิ่งเข้ามาอยู่ในวงการนี้ได้ไม่นานมากนักก็ตาม แต่น้องครีมก็ได้มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เราได้รับชมผ่านทางโซเชียลออนไลน์กันไปแล้วมากมาย อีกทั้งยังสามารถเรียกกระแสจากเหล่าชายๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยผลงานของเธอก็จะมีทั้งแบบน่ารักๆ เซ็กซี่เบาๆ หรือจะเป็นแบบชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่แบบหนักๆ รวมไปถึงชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆ เธอก็เคยสัมผัสมาหมดแล้ว

โดยภาพรวมของเธอจะเป็นคนที่มีใบหน้าสวย ผมหน้าม้า หุ่นก็แน่นแบบทุกจุด แถมเธอยังมาในลุคใสๆ แบ๋วๆ ตามสไตล์วัยรุ่น และที่เด่นที่สุดเลยของเธอก็คงจะเป็นหน้าอกขนาดใหญ่ หลายร้อย CC. บวกกับเธอยังเป็นคนที่กล้าแสดงออก อายุยังน้อย ทั้งหมดนี้เลยทำให้เจ้าตัวได้กลายเป็นที่ชื่นชอบและค่อนข้างจะตรงสเปคของใครหลายๆ คน จนในที่สุดเธอก็มีแฟนคลับเป็นของตัวเองที่คอยสนับสนุนเธอมาจนถึงทุกวันนี้

นอกจากนี้แล้วน้องครีมก็ยังมีงานรีวิวสินค้าต่างๆ มากมาย และเมื่อช่างที่ผ่านมาเธอก็ได้กลายเป็นเเม่ค้าขายของออนไลน์ไปแล้ว ซึ่งสินค้าที่เธอขายนั้นก็จะเป็นพวกครีมบำรุงผิวกับพวกยาลดน้ำหนักต่างๆ ผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอเอง หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจก็ไปช่วยอุดหนุนเธอกันได้นะครับ สำหรับวันว่างจากการทำงานของน้องครีม เธอก็จะชอบถ่ายคลิปวิดีโอลงในแอพดังยอดนิยมอย่าง “TikTok” อยู่บ่อยๆ โดยคลิปที่เธอลงในแอพดังกล่าวนั้นก็จะมีทั้ง คลิปที่โชว์ความเซ็กซี่ของเธอ คลิปของกิน รวมไปถึงคลิปที่เธอไปเที่ยวในที่ต่างๆ ก็มีด้วยเช่นกัน

แจกวาร์ป น้องครีม วลัยลักษณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : วลัยลักษณ์ นครธรรม IG : creemmy_16 tiktok : valailuk2544

แหล่งที่มา

Facebook : วลัยลักษณ์ นครธรรม

Instagram : creemmy_16

tiktok : valailuk2544

 

สาวสวย สาวน่ารัก รวมสาวสวยน่ารัก สาวๆน่ารัก สาวน่ารักๆ สาวสวยฝรั่ง สาวสวยญี่ปุ่น สาวสวยไทย สาวเซ็กซี่ นักเรียนน่ารัก

รูปสาวสวย รูปสาวน่ารัก รูปสาวสวยน่ารัก หมอสวย พยาบาลสวย สาวสวยบอกต่อด้วย ครูสวย ครูสวยบอกต่อด้วย สาวสวยtiktok

สาวสวยวันจันทร์ สาวสวยวันอังคาร สาวสวยวันพุธ สาวสวยวันพฤหัส สาวสวยวันศุกร์ สาวสวยวันเสาร์ สาวสวยวันอาทิตย์

สมาคมนิยมสาวสวยน่ารักแห่งประเทศไทย